CẦU THANG KÍNH CƯỜNG LỰC

 

XUẤT SẮC QUÁ! ĐẸP TỪNG CENTIMET KHÁCH Ạ!
Mãi mê, bận rộn làm đẹp cho khách, nay mới up hình được. Xuân này thắm tươi hơn vì khách có thêm một ngôi nhà xinh lung linh.
Điểm qua vài sản phẩm của Danadoor có mặt trong ngôi nhà này nhé:
? To bự nhất vẫn là cửa nhôm kính cường lực. Tone màu ghi cực kỳ sang chảnh, phù hợp với mọi màu sơn của căn nhà. Khách muốn nhôm gì, Danadoor có hết nhé, tha hồ lựa chọn. ?? Lấy sáng tối đa cho không gian ở, đặc biệt là ban công, lầu cao (sáng đến nổi ad chụp hình bị chói quá cơ ??? )
? Cầu thang kính cường lực: những tấm kính trong sẽ tạo cảm giác như thể không gian cầu thang được nới rộng ra, thoải mái khi di chuyển, không bị bó hẹp.
? Và nữa, cửa nhựa gỗ Composite: trong cái hệ nhôm kính ấy, ta điểm vài cánh cửa gỗ chống nước cao cấp thì có sao không nhỉ? Có sao đâu, chỉ sợ bị đẹp, bị tốt quá thôi, Nhìn Composite đơn giản vậy chứ chống nước tuyệt đối nhé!
? Kính bếp phun màu: khách thích màu nào, Danadoor chìu màu nấy, miễn đẹp, miễn bền là được. Kính là loại vật liệu bắt ánh sáng điện cực tốt, căn bếp này tha hồ mà lung linh nha.
Nhà mặt phố mà sao nhìn cứ rộng rãi, thoáng mát quá nhỉ. Có khách nào muốn được ngôi nhà đẹp như vầy không. Liên hệ Danadoor để có giá tốt:
☎️☎️☎️CÔNG TY TNHH DANADOOR- 0934465181
VP & NX: 158/59 Ông Ích Đường, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Showroom: 370 Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam.